บทความ

วิธีล้างรถด้วยตัวเองง่ายๆไม่ง้อคาร์แคร์ วิธีการล้างรถด้วยตัวเองง่ายๆไม่ง้อคาร์แคร์ ซึ่งการล้างรถนอกจากจะทำให้รถดูสะอาดแล้ว ยังต้องถนอมรักษาสีรถอีกด้วย แต่ถ้าเกิดล้างไม่ถูกวิธี นอกจากรถจะไม่สะอาด อาจจะทำอันตรายต่อสีรถด้วยเช่นกัน เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยว่าการล้างรถ ด้วยตัวเองง่ายๆไม่ง้อคาร์แคร์มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

โฟมล้างรถไม่ต้องถู เดอะการาจ โฟมล้างรถไม่ต้องถู เข้มข้น ช่วยขจัดคราบสกปรกได้ง่ายๆโดยที่ไม่ต้องถู ด้วยนวัตกรรม deep clean snowfoam ตัวสโนโฟมจะดึงเอาคราบและสิ่งสกปรกต่างๆที่เกาะบนผิวรถ ให้ละลายไหลลงไปกับเนื้อโฟม ทำให้การล้างรถของคุณง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้ฟองน้ำถู เนื้อโฟมแน่นช่วยลดรอยขูดขีดระหว่างการล้าง ไม่ทำลายสี ไม่ทิ้งคราบ ล้างออกได้ง่าย สามารถชะล้างคราบโคลน คราบเขม่าดำจากท่อไอเสีย คราบฝังแน่น ใช้ได้กับรถทุกชนิด รถบรรทุก รถขนส่งทีมีขนาดใหญ่ ยิ่งตอบโจทย์การใช้งาน ช่วยประหยัดเวลาในการล้างรถ กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุนแสบจมูก ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง

สเปรย์ขจัดคราบยางมะตอย อีกหนึ่งปัญหาที่ผู้ใช้รถทุกท่านต้องเจอ คือ รถเปื้อนยางมะตอย และสำหรับ วิธีล้างยางมะตอยออกจากรถ หากล้างแบบถูกวิธีก็คงไม่กลายเป็นปัญหา แต่ถ้าล้างแบบผิดวิธีนี่สิ ได้ทำสีใหม่แน่นอน ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ประกอบกับถนนหลายเส้นลาดด้วยยางมะตอย เมื่อเจอแดดร้อน ก็มีโอกาสที่จะติดมากับล้อรถ ก่อนที่จะหลุดกระเด็นมาติดที่สีรถ

โคมไฟจากคราบเหลือง หมอง สาเหตุหลักๆเกิดจากรังสี UV และรถที่มีการใช้งานมากกว่า 10 ปีจะทำให้มี คราบสกปรก คราบขุ่นมัวบนโคมไฟหน้ารถที่ทำให้โคมไฟหน้าไม่สะอาดเท่าที่ควร เราช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ด้วย ครีมขัดไฟหน้ารถยนต์ เดอะการาจ วัตถุดิบนำเข้าจากอเมริกา เพี้ยงแค่ป้าย แล้วใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ ขัดออกแรงประมาน 5-10 นาที แค่นี้ โครมไฟหน้าก็กลับมาใสแล้ว ด้วยเนื้อครีมที่ มีส่วนผสมของสาร UV PROTECTION ทำให้เป็นการปกป้องไฟหน้าของรถคุณได้อีกด้วย

น้ำยาขัดเบาะ เดอะการาจ สูตรพิเศษช่วยขจัดคราบน้ำมัน คราบเหลือง และสิ่งสกปรกต่างๆ ภายในรถยนต์ สามารถใช้ได้กับ เบาะหนัง เบาะผ้า พรม วัตถุดิบนำเข้าจากอังกฤษ เทคโนโลยีพิเศษจากประเทศอังกฤษ ทำให้น้ำยามีความเข้มข้นสูง ช่วยให้ประหยัดน้ำยาขัดเบาะมากยิ่งขึ้น ทำความสะอาดง่าย สะดวก รวดเร็ว ให้เหมือนใหม่ทันทีที่ใช้ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม กลิ่นหอมสะอาดไม่ทิ้งคราบ

น้ำยาฟื้นฟูพลาสติก ด้วยนวัตกรรมนาโนซิคิโคน น้ำยาฟื้นฟูพลาสติกที่ซีดให้กลับมาดำเงา ที่สุดแห่งการปกป้องและเพิ่มความเงาให้กับแผงหน้าปัดแผงข้างประตู คิ้วยางและพลาสติกไม่เป็นมันเยิ้มและเหนียวเหนอะหนะ ด้วยนวัตกรรมนาโนซิคิโคนแทรกซึมลึกและฟื้นฟู ยาง ไวนิล พลาสติก ประสิทธิภาพการป้องกันน้ำสูง ป้องกันฝนโคลนต่างๆได้จริง ดำได้นานเป็นเดือนๆ คืนสภาพพลาสติกให้กลับมาผิวสวยเหมือนใหม่ ลดการเสื่อมสภาพการเกิดสีซีดและการแตกหักของพลาสติกชิ้นดำต่างๆ เพิ่มความเงาและปกป้องได้ยาวนานเป็นพิเศษ

น้ำยาเคลือบยางดำ เดอะการาจ นอกจากการดูแลรักษารถยนต์ให้สะอาด เงางาม ดูใหม่อยู่เสมอแล้ว สิ่งหนึ่งที่คนรักรถควรใส่ใจดูแลนั่นก็คือ ยางรถยนต์ ชิ้นส่วนสำคัญที่ต้องสัมผัสกับพื้นถนนอยู่ตลอดเวลา คอยรองรับน้ำหนักตัวรถ และให้ความนุ่มนวลในทุกการเดินทาง แค่การตรวจเช็กสภาพ ตรวจสอบความหนาของดอกยาง หรือการเช็ดทำความสะอาดแล้ว การใช้น้ำยาเคลือบยางดำทาบริเวณแก้มยางก็เป็นสิ่งที่ควรทำเช่นกัน

ไฟหน้ารถเหลือง เป็นปัญหากวนใจของคนรักรถ อยากให้รถสวยเงาวับเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา แต่อายุการใช้งานของรถยนต์ที่มากขึ้น ผ่านร้อนผ่านหวานมากเยอะ เป็นเรื่องธรรมดาที่ไฟหน้ารถจะขึ้นฝ้าและกลายเป็นสีเหลือง ไม่เงาใสเหมือนตอนซื้อ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้